ปกติมั้ยคะ

16+4 แล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออก ไม่รุ้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ เหมือนคนปกติเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องไม่ออกปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่เท่าผลส้มเอง ให้โฟกัสที้น้ำหนักลูกขนาดท้องบอกอะไรไม่ได้ต้องซาวอย่างเดียวถึงจะรู้ว่าน้องน้ำหนักดีมั้ย เป็นเรื่องปกติของคนท้องแรก เป็นกันเกือบทุกคน ท้องจะออก5-6เดือนนู้นนน ส่วนลูกตอดเร็วสุด16วีคขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคน เราน้องตอดนู้น19วีค มันเรื่องปกติของคนท้องแรก

ปกติจ่าแม่