เรื่องเข็มกลัดคนท้อง

แม่ๆ ติดเข็มกลัดหน้าท้องกันตอนได้กี่สัปดาห์ค่ะ เราตอนนี้ท้องได้6w6d แต่ท้องยังไม่ออก จะติดก้ยังดูเขินๆนะคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ ทั้ง2ท้อง ตอนนี้ท้อง3 คิดว่าจะติดเร็วๆ กลัวคนไม่รู้เดินชน ตอนท้องแรกๆคิดว่ากันสิ่งไม่ดีเลยไม่ค่อยเชื่อ แต่มารู้ว่าเป็นการเตือนคนรอบข้างมากกว่าเลยคิดว่าจะติดค่ะ แต่ก็แอบเขินๆอยู่เพิ่ง7wเอง

บ้านนี้ตอนนี้ 13w+1 รุ้ว่าท้องติดเข็มกลัดเลยค่ะเพราะว่าท้องเราไม่ออกไม่มีใครรุ้ว่าเราท้องเขาจะเดินชนเราถ้าเราไม่ใส่เข็มกลัดถ้าไม่ได้ไปไหนไม่ใส่ก็ จ้า. บ้านนี้ออกนอกบ้านจะใส่ทุกครั้ง

บ้านนี้ตรวจว่าท้องปุ๊บ ก็ติดเข็มกลัดเลยค่ะ เพราะท้องอ่อนๆ คนมองไม่ออก กันให้คนไม่มาเดินเบียดเดินชนเรา แล้วก็ไม่มาสูบบุหรี่ใกล้ๆเราด้วย

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยคะ ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์ 1วันแล้วคะ🥰

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่า มันเป็นความสบายใจ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กลัวคนเดินชน

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ติดเรยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ

ไม่ได้ติดเลยค่ะ