ท้องได้14 สัปดาห์แล้ว แต่ท้องยังไม่ออก ผิดปกติมั้ยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะไม่ต้องเครียด 14 สัปดาห์น้องตัวเล็กมาก ลูกแมวยังใหญ่กว่า เลยค่ะให้น้องน้ำหนักไม่ตกเกณฑ์ก็พอค่ะ ✌🏻

ปกติมากค่ะ ส่วนมากท้องจะออก 25-26 w ค่ะ ถ้าออกไวแสดงว่ามีหน้าท้องอยู่แล้ว หรือกินเยอะค่ะ

บ้านนี้ 15w ยังไม่ออกเหมือนกันจ้า แต่ซาวด์น้องนน.ปกติจ้า

บ้านนี้ท้องโตมากเลยค่ะโตจนป้าหมอบอกน้องตัวใหญ่มาก

บ้านนี้ 15 วีค นอนราบยังไม่ค่อยป้องเท่าไหร่ค่ะ 🥹