กี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ

จำประจำเดือนไม่ได้ ซาวด์เพิ่งเจอถุงตั้งครรภ์ขนาดประมาณ 1.3 cm ของเพื่อนๆกี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ กังวลมากเลยค่ะ

กี่สัปดาห์ถึงเจอน้องคะ
35 ตอบกลับ

เราไปซาวด์ครั้งแรก หลังเมนส์มาล่าสุด 8 w แต่ปกติเมนส์ไม่ตรงอยู่แล้ว พอซาวด์หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงเอง น่าจะ 5-6 w นัดมาอีก 3 w คือเมื่อวาน ซาวด์เห็นน้องและเห็นหัวใจเต้นด้วย วัดขนาดแล้วน่าจะ 8 w.

บ้านนี้ฝากครรภ์​ครั้งแรกตอน6วีค​ แต่ซาวด์​ผ่านหน้าท้องเจอ​น้องและคลื่นหัวใจตอน8วีคค่ะ​แม่​ ใจเย็นๆนะค่ะ​ น้องคงตัวเล็กมาก

ประจำเดือนขาด3วันคะแม่..ซาวครั้งแรกก็ไม่เห็นตัว.ซาวอีกที่8wเจอหัวใจเต้นแล้วคะแม่...ตอนนี้36+3w..อย่ากังวลนะคะแม่

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​เลยจร้่

ซาวด์ 6 w คุณหมอบอกเจอแต่ถุง 5 cm แต่ยังไม่เห็นหัวใจน้อง จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลเหมือนกันค่ะ

ซาวด์ตอน 3 สัปดาห์เจอแต่ถุงค่ะ อีก 3 สัปดาห์ไปใหม่ ตรวจเจอน้องและหัวใจเต้น 6w ค่ะ

ฝากตอน5วีคค่ะ เจอตัวน้องกับหัวใจเต้นตุ๊บๆเลย แต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

12W 6 วัน ซาววันนี้ไม่เจอน้องเลยค่ะเศร้า😥หมอนัดไปอีกวันที่8

ฝากครั้งแรก13วิคเลยเห็นเค้าแล้วแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

ของเรา 5 w เจอเท่าเม็ดข้าวสารค่ะ ตอนนี้ 16 แล้ว ได้ลูกชาย 😁💕

4y ago

เรารู้เพศตั้งแต่ 13-14 w แล้วค่ะ คงเพราะเป็นผู้ชายด้วย ไปซาวตอนนั้นจู๋ชี้โด่มาเลย ก็เลยรู้เร็วค่ะ หมอบอก ผช 100% 😆 ถ้า ผญ คงต้องรอดูหลายๆวีคหน่อย เพราะอาจจะมีจู๋โผล่มาทีหลังได้ค่ะ