ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ จำประจำเดือนไม่ได้ ไม่แน่ใจว่า 26 มกราคม หรือ 28ธันวาคม

ไปฝากครรภ์แล้วแจ้งกับหมอไปแล้วหมอนับได้ 31 วิค แต่ไปอัลตราซาวด์คลีนิคได้36วิค ควรยึดจากอะไรดีคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ จำประจำเดือนไม่ได้ ไม่แน่ใจว่า 26 มกราคม หรือ 28ธันวาคม
2 ตอบกลับ

หลักๆคุณหมอจะยึดตามวันที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดและกำหนดวันคลอดน้องให้ค่ะ ของเราก็จำประจำเดือนครั้งล่าสุดไม่แม่น แต่คุณหมอก็คำนวณจากประจำเดือนที่เราจำได้ล่าสุดนะคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ