เด็ก1.3เดือน

แม่ไปให้น้องดูดนมกล่องตอนกี่ขวบกันคะ พอดีให้ลูก1.3เดือนลองจับดูดน้องบีบกล่องคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ให้ลองดูดนมกล่องตั้งแต่7-8เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้น้องอายุ1ขวบ1เดือน25วัน ดูดเก่งแล้ว ค่อยๆให้กินวันละนิดค่ะ เด่วน้องก็กินเก่งเอง

1y ago

นมกล่องสำหรับ 1 ขวบขึ้นไปค่ะ

ซื้อที่กันบีบมาค่ะ หัดตอน1ขวบ ขวบกว่าๆ น้องไม่มีท่าทีบีบ เราก็ให้จับกล่องเองเลย แต่ระหว่างนั้นสอนเรื่อยๆค่ะ ให้จับเบาๆ