ลูกอึเเข็ง น้อง1.3ขวบค่ะ

รีวิวนมวัวที่ลูกดื่มแล้วอึไม่แข็งหน่อยค่ะ น้อง1.3ขวบค่ะ กินนมโรงเรียนแล้วน้องอึแข็งถ่ายยากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเป็นนมวัวสูตรเพิ่มการขับถ่ายค่ะ วัวแดงสูตรโอเมก้า นมจิตรลดา แต่ที่บ้านให้กินนมผสม 1 กล่องกับนมวัว 1 กล่อง/วันค่ะ กินนมวัวล้วนแล้วถ่ายแข็ง พอกินนมผสมไปก็ถ่ายปกติ กินโฟร์โมสต์กรดอะมีโน 9 กับดัชมิลล์ซีเล็คเต็ดค่ะ