ฉี่ไหล

จามทีฉี่ไหลเป็นทางเลย ทั้งๆที่ไม่เคยอั้นฉี่ ฉี่ทุก30นาที ไม่ปวดก็ต้องไปฉี่ ยิ่งอากาศเย็น ยิ่งต้องฉี่บ่อบ โอ๊ยยยทำไงดีคะ 34W+2d แล้ว

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ตอนบ้านนี้ท้องก็แทบนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

ใส่แผ่นอนามัย และเปลี่ยนบ่อยๆ ฝึกขมิบช่องคลอดค่ะ