น้ำยาล้างขวดนมDnee

จาฟาร์หกเดือนแล้วคร้าบบบ แม่เริ่มให้กินอาหารเสริมแล้ว ก่อนเอาผักผลไม้มาทำแม่ล้างอย่างดีด้วยน้ำยาล้างขวดนมของDneeครับ เห็นแม่ในนี้บอกใช้ได้ แม่ปลื้มมาก 2in1

26 ตอบกลับ

สารพัดประโยชน์จริงอันนี้ ชอบมากค่ะ ได้ประโยชน์ทั้งครอบครัว แนะนำเลยค่า

ของลูกนี่ต้องเลือกของที่ดีที่สุด แม่เลยเลยดีนี่เอาไว้ล้างขวดนมลูกจ๊ะ

ดีนี่นอกจากล้างขวดนม ยังล้างของกินของใช้ลูกได้อีกสะดวกดีจริง ๆ

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ มีส่วนผสมของอโลเวร่านะทุกคนถนอมมือแน่นอน

เราเอาดีนี่มาล้างผัก ผลไม้ให้น้องด้วยนะคะ ใช้ดีไม่มีกลิ่นเลย

น้ำยาล้างขวดนมดีนี่ เป็นมิตรกับธรรมชาติ และกับตัวเราด้วยน้า

เราใช้มาตั้งนานเพิ่งรู้ว่าดีนี่นำมาล้างของเล่นลูกได้ด้วย

ไม่มีสารเคมีรุนแรงก็ต้องยกให้ดีนี่ล่ะค่ะ อ่อนโยนจริง ๆ

ใช่ค่ะ ดีนี่ล้างผลไม้ ผัก ได้ด้วย ยืนยันอีกเสียงค่า

ใช้เหมือนกันเลยค่า ปลอดภัยหายห่วง ลูกแทะได้แน่นอน