น้ำยาล้างขวดนมDnee

จาฟาร์หกเดือนแล้วคร้าบบบ แม่เริ่มให้กินอาหารเสริมแล้ว ก่อนเอาผักผลไม้มาทำแม่ล้างอย่างดีด้วยน้ำยาล้างขวดนมของDneeครับ เห็นแม่ในนี้บอกใช้ได้ แม่ปลื้มมาก 2in1

26 ตอบกลับ

ดีนี่ใช้ล้างอาหารดีค่ะ สารเคมีออกเลย ทำให้มั่นใจในการทานผักผลไม้มากขึ้นค่ะ