ดีใจมาก

จากโพสที่เเล้วเมื่อเช้าตรวจขึ้น 2ขีดเเหละเเต่มันจางมากเเทบมองไม่เห็นอย่างให้ภาพเลยค่ะเเต่เราตาดีมากเลยเห็นพอทำงานเสร็จตอนบ่ายเราก็ไปตรวจที่ รพ.เลยเพื่อความชัวสุดท้ายคุณหมอบอกว่า ท้องค่ะ ตอนนั้นดีใจมาก เอาจริงๆตอนั้น 50 50ระหว่างกับไม่ท้อง ขอบคุณเเม่ทุกคนที่ให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ

ดีใจมาก
2 ตอบกลับ

ของเเม่บ้านนี้หมอบอกไม่ท้องค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะคะ