ขอความคิดเห็นและคำปรึกษาค่ะ

จากวันนั้นที่เขาทิ้งไปวันนี้กลับมากับคำว่า กูต้องการลูก เขาบอกว่าถ้าคลอดแล้วเขาจะเอาลูกไปเขาอ้างว่าแม่เขารู้จักนายตำรวจใหญ่แต่หนูก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ไม่ให้ เขาไม่มีสิทธิ์ในตัวลูกแม้แต่ปลายเล็บ เขาโมโหคะพังข้าวของตัดสายไฟเครื่องใช้ทุกอย่างในห้องเราค่ะ เทแฟ๊บรื้อเสื้อผ้าราดน้ำใส่ที่นอนตัดเสื้อผ้าลูกหนูตัดรองเท้าตัดใบเกิดและทำร้ายร่างกายหนู ทิ้งท้ายด้วยคำว่าถ้ากูไม่ได้ลูก มึงตายแน่ เหนื่อยค่ะสู้ไม่ไหวได้แต่นั่งดูเขาทำลายของที่หนูหามาเองกับมือ หนูมีลูกติดค่ะและที่สำคัญเขายังตบหน้า ถีบท้อง แล้วยังทีบตามแขนขาลูกหนูอีกด้วย หนูแจ้งตำรวจ เขาบอกว่าให้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ แล้วหนูควรทำอย่างไรต่อคะหนูกลัวเขากลับมาทำร้ายลูกหนู

13 ตอบกลับ

เลวมากค่ะ ขอใช้คำนี้ ย้ายไปอยู่ที่อื่นเลยได้มั้ยคะ เป็นห่วงความปลอดภัยมากๆ