หงุดหงิด

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ไม่ให้ สามีเข้าใกล้ 2 เดือนแล้ว

3 ตอบกลับ

เราอึดอัดที่เราท้องด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น สามีชอบมากอดมาหอมมาจุ๊บท้อง อิแม่นี่ไล่ให้นอนไกลๆตลอดเลย แต่แอบสงสาร 5555555

บ้านนี้อยู่คนเดียวค่ะสามีไปทำงานพอสามีมาหาแต่เรื่องด่าผิดหูผิดตาไปหมด

มันจะขวางหูขวางตาไปหมดคะ