กำหนดคลอด25มีนา66

เลยกำหนดคลอดแล้ว40+1แม่รู้สึกน้อยใจลูกไม่ยอมออกมาแม่ๆปลอบใจตัวเองยังไงค่ะ ไม่ให้ คิดมาก🫡

9 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 มีนาคม วันนี้40+6 เเล้ว ตั้งใจจะคลอดเอง ยังไม่ค่อยมีวี่แววจะคลอดเลย สู้ๆนะคะ พร่งนี้41 วีคพอดีหมอนัด

2y ago

สู้ ๆ ค่ะ ✌✌

อาการเดียวกันเลยกันเลยค่ะ แม่ เค้าก้กำหนดคลอดวันนี้แล้ว แต่ไร้วี่แววการเจ็บท้อง อะไรเลย แม่อยากเจอลูกแล้ววว☺

2y ago

ใช่เลยค่ะ

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ พอดีหมอให้ผ่าตามกำหนดคลอดเลยค่ะหมอกลัวว่าน้องจะกินน้ำค้ำ

2y ago

ยินดีด้วยค่าา

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดก็25ถ้าน้องยังเงียบจนถึง31นี้ก็โดนผ่าแล้วค่ะ ไม่ผ่าเลย😢

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่อย่าเครียด ✌🏻✌🏻

กำหนด25มีนา ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

2y ago

รอลุ้นไปพร้อมกัน🥰

บ้านนี้40+1แล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่