เป็นวันที่มีความสุขมากๆ​ได้ผลตรวจ​Niftyแล้ว

จากที่ไปตรวจ​ Panorama​ แล้วผลไม่ออกถึง​ 2​ครั้ง​ ทำให้ตัดสินใจไปตรวจ​ Nifty​ test ที่สถาบันเลย​ ผ่านมา​ 1​ อาทิตย์ได้ผลตรวจมาแล้ว​ เด็กทั้ง​ 2​ สมบูรณ์แข็งแรง​ หลังจากกังวลมานาน​ ตอนนี้​ 17​w2d เพิ่งได้ประกาศให้คนอื่นๆรู้​ เบบี๋แฝดทั้ง​ 2​ เป็นแฝดเทียม​ ชายหญิง​ จากการทำ​ iui​ กับคุณหมอณิชมน​ ที่อัครบุตร​ ติดครั้งแรกเลย​ รูปอัลตร้าซาวด์​ ตอน​ 15w

เป็นวันที่มีความสุขมากๆ​ได้ผลตรวจ​Niftyแล้ว
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ได้คบเลย

5y ago

ใช่ค่ะ​ ดีใจมาก​ ครบที่เดียวทำหมันเลย​ 555