ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ

จากที่โพสคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไป การตอบรับจากแม่ๆ ทุกคนดีมากเลยคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 8 วันแล้วคะ น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีทานแต่นมแม่ อีกอย่างน้องเป็น ญ นะคะ แม่ ๆ หลายคนเข้าใจผิดเป็น ช ?

ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ
299 ตอบกลับ

ของพี่ก้อ3เดือน2 วัน กินแต่นมแม่อย่างเดียว

น้องน่ารักมากค่ะ คุณแม่ก็เก่งเช่นกันค่ะ

ยิ่งโตยิ่งหน้าตาน่าชังนะแม่สาวน้อย 🥰🥰

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ :)

น้องน่ารักมากค่ะ หน้าตาจิ้มลิ้มมาก❤️

น่ารักมาก อยากได้ลูกสาวเลยค่ะแม่💞💞

น้องน่ารักมากค่ะสู้ๆๆนะค่ะคุณแม่

กำลังใจน่ารักจังเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ขอโทษนะคะ "โคตรรรร" น่าร้าาาาก❤❤❤❤❤❤