รอรับของกันได้เลยน้าาา

วันนี้ทีมแอดมินแบกของรางวัลไปส่งให้แม่ ๆ มา ลอตใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยส่งมาเลย ใครที่แลกของรางวัลไว้แล้วยังไม่ได้รับอดใจรอกันหน่อย แอดมินกำลังทยอยจัดส่งของรางวัลที่ค้างอยู่ใครได้ช้าอย่าเพิ่งโกรธกันนะคะ แอดมินจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นเพื่อแม่ ๆ ทุกคนนะคะ ??

รอรับของกันได้เลยน้าาา
93 ตอบกลับ

ขอโทษนะค่ะ เพิ่งโหลดแอพมา อยากทราบว่าเมื่อเราสะสมคะแนนได้แล้ว เราจะดูคะแนนสะสมของเราได้ที่ตัวเลือกไหนค่ะ หาไม่เจอค่ะ เผื่อตอนจะแลกรางวัลจะได้ดูก่อนว่ามีกี่คะแนน ขอบคุณมากค่ะ😊😊

5y ago

กดที่หน้าโปรไฟล์ตัวเองก็ดูคะแนนที่สะสมได้ค่ะ

ใครเป็นผู้โชคดีได้รับข้อมือทองคำค่ะประกาศรึยังค่ะ เราแลกแค่4สิทธิ์ คงไม่ใช่ผู้โชคดีแน่เลย

รออยู่นะคะ ดีใจจัง 😁😁 แลกตั้งแต่วันที่16 นึกว่าแอดจะไม่ส่งให้ซะแล้ววว

สู้ๆนะคะแอดมิน ขอให้แอดมินเพจนี้ทุกคนมีแต่ความสุขสมหวังนะคะ 🥰💕

รออยู่นะคะ แลกตั้งแต่กลางธันวาปีทีแล้วแล้วค่ะ

5y ago

😂😂😂

รอๆ จะมีของเค้ามั้ยง่ะ ประมูลกระทะไว้😆😊

แอดมินน่ารักสุดยอดไปเลยจ้าาาาา เลิฟฟฟ

อยากได้บ้างจังเลย แต่คะแนนยังไม่พอแลก

รักappนี้จังค่ะรอของที่แลกอยู่นะค่ะ😍

รออยู่นะคะ แลกตั้งนานแล้ว ยังไม่ได้