ซาวด์เพศลูก

ขอสอบถามแม่ ๆ นะคะ ท้องลูกคนแรก 17 เข้า 18 Week ซาวเพศลูกจะได้รู้เพศลูกไหมคะ หรือต้องรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ แล้วซาวด์ที่คลีนิคราคาประมาณเท่าไหร่คะ พอดีฝากครรภ์โรงพยาบาลแต่อยากรู้เพศน้องแล้ว 😍😍 ขอบคุณแม่ ๆ ล่วงหน้าจ้า

6 ตอบกลับ

การซาวน์ทางหน้าท้องในระยะ17-18week ส่วนมากถ้าน้องไม่ขี้อาย อยู่ในท่าหนีบขาก็ส่วนมากจะทราบค่ะ สามารถเห็นได้เเล้ว เเต่อาจจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะ บ้านนี้ 13สัปดาห์ก็เริ่มเห็นเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ชัดมาก คุณหมอมาเห็นชัดอีกทีตอน16สัปดาห์ค่ะ เเละยืนยันด้วยผลตรวจคัดกรองโคโมโซม เพศตรงกันค่ะ

คลินิก ค่าซาวด์จะอยู่ประมาณ 800฿ ค่ะ เพราะคุณแม่เองก้ฝากครรภ์ที่คลินิกอยู่ค่ะ หมอนัดทุกเดือน🙂

รู้เพศตอน 15 วิค แต่ถ้าได้ผู้ชายจะรู้เพศเร็วค่ะ ถ้าได้ผู้หญิงก้อจะรู้เพศช้าหน่อย

แม่ฟังผลดาวน์ซินโดรมยังคะ บ้านนี้รู้เพศตอนฟังผลดาวน์ซินโดรมคะ 17+6 w ได้ ผญ ❤️

1y ago

เหมือนกันเลยครับ 😊

เราซาวด์ที่ รพ.รัฐ ช่วง 18 วีค รู้เพศแล้วค่ะ

1y ago

ไม่รู้ 18 Week เขาจะซาวด์ให้ไหม

เราท้องแรกรู้เพศตอน15วีคจ้า

1y ago

ตรงไหมคะ แล้วผญ รึชาย บ้านนี้หมอบอกอาจจะหญิง แต่กลัวตรงอายุครรภ์น้อยแล้วไม่เห็นจู๋รึเปล่า