ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ

จากที่โพสคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไป การตอบรับจากแม่ๆ ทุกคนดีมากเลยคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 8 วันแล้วคะ น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีทานแต่นมแม่ อีกอย่างน้องเป็น ญ นะคะ แม่ ๆ หลายคนเข้าใจผิดเป็น ช ?

ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ
299 ตอบกลับ

หน้าหวานกว่าลูกบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ลูกสาวหน้าโหด😂

น่าตาน่าชังจังเลยค่ะ โตขึ้นต้องรักแม่มากๆนะคนเก่ง

ชม้ายชายตาซะด้วย น่ารักมากค่ะ สู้ต่อไปนะคะคุณแม่

น้องน่ารักมากค่ะ คุณแม่ทำได้อยู่แล้ว สู้ๆค่ะ

สวยจังเลยค่ะลูก..นี้แหละเรียกสวยแต่เกิด..อิอิ

น่าชังจัง เอ็นดูเลย เป็นเด็กดีของคุณแม่นะคะ

สู้นะคะ..ฉันก็เลี้ยงคนเดียวเหมือนกันค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​จริงๆ​เลย.. สาวน้อย​😍😍😍

น้องน่ารักขนาดนี้ พ่อใจดำมากคะ สุ้ๆนะคะ

ลูกสาวน่ารักจังเลยค่ะ อยากได้แบบนี้สักคน