ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ

จากที่โพสคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไป การตอบรับจากแม่ๆ ทุกคนดีมากเลยคะ มีกำลังใจขึ้นเยอะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 8 วันแล้วคะ น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีทานแต่นมแม่ อีกอย่างน้องเป็น ญ นะคะ แม่ ๆ หลายคนเข้าใจผิดเป็น ช ?

ขอบคุณแม่ ๆ ทุกคนนะคะ
299 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ

ลูกสาวน่าชังมากเลยคะ อย่าไปสนใจใครเลยนะคะ อยู่กับลูกมีความสุขที่สุดแล้วคะ

เห็นโพสต์คุณแม่ตั้งแต่เพิ่งคลอดน้อง น้องยิ่งโตยิ่งน่ารักมากเลยค่ะ😍

น่ารักจังเลยค่ะ สอบถามหน่อยคะแม่ หมวกแบบนี้คุณแม่ซื้อที่ไหนค่ะ

5y ago

ใน shoppee มีขายคะราคาไม่แพง ใบละ 50-60 เองคะ

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้อีกคนนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องน่ารักจิ้มดีจังเลย มองกล้องเป็นด้วย 😂😍

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ สู้ต่อไปค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ.. เลี้ยงเขาก็เหมือนเลี้ยงกำลังใจค่ะ.. 🥰🥰🥰

ได้อ่านเรื่องราวของคุณแม่แล้วสู้ๆนะคะ น้องน่ารักน่าชังมาก

5y ago

ขอบคุณคะ

น่าเอ็นดูจังเลยลูก สุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กอารมณ์ดีนะคะ