อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอตัวลูกแต่ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ

จากที่แม่บ้านนี้ ไปฝากครรภ์ และอัลตร้าซาวด์ผ่านหน้าท้อง เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นตัวเด็ก วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดมาค่ะ เห็นตัวเด็กแล้วค่ะ แต่ที่น่ากังวลคือ หมอไม่เห็นการเต้นของหัวใจเด็ก ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าอายุครรภ์ยังน้อย หรือไม่ลูกอาจไม่อยู่กับเราแล้ว ตอนแรกคุณแม่คาดประจำเดือนครั้งสุดท้ายคลาดเคลื่อน อัลตร้าซาวด์วันนี้ หมอบอกว่าอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ ค่ะ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะ คุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกมองไม่เห็นการเต้นของหัวใจค่ะ กังวลมาก

อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอตัวลูกแต่ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ
32 ตอบกลับ

รอสัก2-3สัปดาห์ก่อนค่ะน้องอาจจะยังเล็กเกินไปแต่ดูจากขนาดน้องแล้วน่าจะไปทางบวกนะค่ะใจเย็นๆของบ้านนี้เจอน้องกับหัวใจตอน8wค่ะ