ขอสอบถามคะ

ครรภ์5สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้อง แบบนี้คือปกติของอายุครรภ์ยังอ่อนอยู่ใช่ไหมคะ

ขอสอบถามคะ
35 ตอบกลับ

เราซาวด์ทางช่องคลอดตอน5วีค เจอแล้วค่ะเล็กมากกก เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆ เล็กจนแถบมองไม่เห็น คุณหมอซูมสุดๆ แม่ไม่ต้องเครียดคะ น้องยังเล็กอาจยังไม่เห็น

บ้านนี้เจอตอน 7w ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดเหมือนกัน ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ รออีกนิดนะคะ อาจจะยังเล็ก

ของเราเจอตอน 5 W ค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ หลายๆคนอายุครรภ์มากกว่านี้ถึงเห็นค่ะ เราว่าเป็นปกติค่ะ

เราไปตอน 4 w ไม่เจอตัวอ่อน ไม่เจอถุงค่ะ แต่ตรวจขึ้น 2 ขีด ใจเสียมาก จากนั้นหมอนัดอีกทีตอน 9 w ถึงจะเจอค่ะ

10mo ago

คะแม่ลุ้นไปตรวจไป

ปกติค่ะบ้านนี้ไปฝากตอน5w3dเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะหมอนัดอีกทีตอน9wถึงได้เจอน้องค่ะ

10mo ago

อันนี้หมอนัดฝากครรภ์วันอังคารหน้านี้คะ

ตอน5 สัปดาห์​ ไปซาวด์ไม่เจอน้องค่ะ​ หมอเลยนัดตอน8​ สัปดาห์ค่ะ​ ตอนนี้น้อง​ 30​ สัปดาห์ 4 วัน​ค่า

10mo ago

เจอนะคะ​ คุณเเม่ใจเย็นๆนะคะ​ บางครั้งน้องยังตัวเล็กอยู่นะคะ

เหมือนกันค่ะ ของเราเห็นตัวน้องตอน7สัปดาห์ค่ะคุณแม่ อายุครรภ์อ่อนอยู่ค่ะ^^

10mo ago

คะแม่ อยากเจอๆแล้ว😀

ซาวด์ตอน5สัปดาห์ยังไม่เจอค่ะ บ้านนี้เจอตัวเด็กกับเสียงหัวใจตอน 7สัปดาห์ค่ะ

อาจจะยังตัวอ่อนอยู่นะคะ ของเราเจอน้อง ตอน7 วีคค่ะ ยังเท่าเม็ดข้าว หมอบอก

พึ่ง5วีคยังเล็กมาก อาจจะมองไม่เห็นตัวน้อง ขนาดของเรา8วีค1วันยังเล็กมาก

10mo ago

อยากเหนมากเลยคะว่ามีน้องอยู่จิงๆ