กังวลมาก

ท้องได้12สัปดาห์ หกล้มลูกในท้องจะเกิดอันตรายไหม?ค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ซาวด์ดูอาการน้องและให้คุณหมอเช็คให้ว่าน้องปลอดภัยรึปล่าว

ควรพบหมอ ค่ะ แจ้งเลยว่าล้ม หมอจะได้ตรวจให้

ถ้าคุณแม่กังวลลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

หาหมอและซาวดูค่ะ

ไปพบหมอดูนะคะ