แท้งท้องที่สอง / ผิดหวังเสียใจ

จากที่เราได้เคยลงเรื่องราวครั้งก่อนว่า เราได้ตั้งท้องแรก และได้ยุติการตั้งครรท์เพราะเนื่องจาก ท้องลม หรือ ภาวะไข่ฝ่อ และดูแลตัวเองปล่อยมามาจนถึงวันนี้ ได้ตั้งครรท์อีกรอบ เป็นท้องที่สอง ตั้งครรท์ได้ 30 วัน เกิดอาการแท้งเองตามธรรมชาติ เมื่อวานนี้เองจ้า...สภาพจิตใจตอนนี้รู้สึกแย่ นิดๆ เพราะไม่คิดว่าจะมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ครั้งที่สอง...ใจเริ่มท้อแล้วจ้าแม่ๆ

แท้งท้องที่สอง  / ผิดหวังเสียใจ
45 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าเครียดช่วงนี้แม่ก็บำรุงมดลูกให้แข็งแรงบำรุงไข่ให้สมบูรณ์น้องจะได้มาเกิดกับแม่อีกครั้งค่ะ

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะคุณแม่