ร้องไห้หนักมาก

จากที่เคยโพสไปว่าเรามีเลือดออกหนักหลังออกจาก โรงพยาบาลได้แค่ 2 ชั่วโมง ตอนนี้ เรา เสียน้องไปแล้วค่ะ ร้องไห้เสียใจที่สุด 9 ปีที่รอคอย หายไปในพริบตา ภาพไม่ค่อยสุภาพน่ะ ลงไว้เป็นวิทยาทาน เลือดออกแค่ใหนก็ต้องพบแพทย์ เราเลือดออก มา 1 เดือน ตั้งแต่น้องได้ 5 week ออกแบบสีน้ำตาลอ่อน แบบไม่ติดเกงในแต่ถ้าเช็ดทำความสะอาดจะติด ทิชชู่มา พอมา2อาทิตย์สุดท้ายก่อนน้องจะเสีย ก็ เริ่มถึงขั้นติดกางเกงใน เริ่มมากขึ้น จนถึง ขั้นใส่แคร์ฟรี จนวันศุกรที่8เริ่มมีเลือดสด เรารีบมาทันที และนอนโรงพยาบาล 1คืน ตรวจภายในและอัลตราซาวด์หมอให้ดูอาการ 2 อาทิตย์ เราก็สบายใจ พอเช้ารุ่งขึ้น เลือดสดไหลออกเพิ่มขึ้น และแบบทวีคูณ ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยตลอด เริ่มมี ลิ้มเลือดเต็มแผ่น ปวดหน่วงท้อง คือ ปวดประจำเดือนเลยค่ะ จนเที่ยงถึงบ่าย เรากลับไปพักฟื้นที่บ้าน เราเพลีย นอนนิ่งๆ เลือดก็ยังไหล จนบ่าย 4 เราลุกจะไปเปลี่ยนผ้าอนามัย น้องไหลมาพร้อมเลือดเลยค่ะ รีบกลับมาโรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมน้องให้คุณหมอดู หมอยืนยังคือน้อง เลยอัลตราซาวด์และตรวจภายใน ไม่พบถุงน้องแล้วค่ะ ตอนนี้ติดตามอาการ เรายังมี หน่วงท้องอยู่ ยังมีเลือดไหลบ้าง แต่ยังทำใจไม่ได้ค่ะ เราเหมือนขาดคนรัก คนคุยด้วย คนที่เดินทางไปพร้อมกับเราทุกที่ คนที่เราคุยด้วยทุกเช้า เที่ยง เย็น มันไม่มีอีกแล้ว #ขอกำลังใจจากแม่ๆที่เข้าใจหัวอก# จิตใจเรา ทรุดเลยค่ะ ขนาดว่าเรานอน โรงพยาบาลอยู่กับหมอ ก็รักษาน้องไว้ไม่ได้ค่ะ #น้องได้10week

ร้องไห้หนักมาก
226 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ​ เป็นเหมือนกันค่ะ​ หมอให้เว้นระยะไปสามเดือนค่ะ​ ตอนนี้​น้องมาแร้วระวังมากๆค่ะ​ ช่วงแรกๆควรหลีกเลี่ยงงานหนัก​ อยู​่เฉยๆดีที่สุดค่ะ​ เป็นกำลังใจให้อีกครั้งนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เฝ้ารอมา11ปี ท้องแรกแท้งตอนได้5วีคเหมือนกันค่ะ จิตใจเสียหลักกันทั้งบ้าน ทิ้งช่วงมาได้4เดือน ติดอีกครั้งแล้วค่ะปัจจุบัน19วีค แม่สู้ๆนะคะ ยังมีโอกาสอีกค่ะแม่

3y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ ภาวนาในใจ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่..ขอให้แข็งแรงไวๆและขอให้น้องกลับมาอยู่กับคุณแม่ใหม่..ช่วงนี้ก็ดูแลบำรุงตัวเองนะค่ะขอให้คุณแม่เข้มแข็งเชื่อว่าสักวันจะผ่านจุดนี้ไปได้..เป็นกำลัง ใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ

ใจแม่จะสลายขนาดไหนนะ อ่านแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ คุณแม่อดทนสู้ๆหน่อยนะคะ เดี๋ยวน้องจะกลับมาเกิดกับคุณแม่อีกครั้งแน่ๆค่ะ ความหวังมีอยู่เสมอนะคะ ขอกอดคุณแม่แน่นๆเลยนะคะ🤍

3y ago

หมดความรู้สึกไปชั่วคราวเลยค่ะ มันสุดแสนจะสาหัส

สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ แค่น้องไม่แข็งแรง ไม่เป็นไรนะคะ สู้ๆค่ะ หายใจลึกๆพยายามคิดในแง่ดีเข้าไว้ พักผ่อนเยอะๆ รอร่างกายเราแข็งแรงแล้วปั๊มน้องใหม่นะคะ 💗✌️✌️

3y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะข

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องต้องมาหาอีกค่ะแม่ สู้ๆๆนะคะ ดูแลสุขภาพให้ดี ของเรา 7 ปี เพิ่งมีเหมือนกันค่ะลุ้นอยู่ทุกวัน นึกถึงลูกตลอด ขอให้อยู่กับแม่จนเกิด

รักษาตัวเองค่ะขอให้แข็งแรงๆและพร้อมใหม่นะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 นี่ตั้งแต่ท้องใส่แคร์ฟรีตลอดเลยค่ะ เริ่มจากการดูแลตัวเองเลยค่ะ สู้ๆนะแม่ มีลูกยากเหมือนกัน

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวถึงเวลาน้องก็มาใหม่ค่ะ ให้คุณแม่กับคุณพ่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอนะคะ จากประสบการณ์แท้งคุมคามเหมือนกันคะ

เราก็มีเลือดออกคะตอน12วีคกินยากันแท้งจนถึง20วีคตอนนี้น้องได้25วีคเราก็ยังเครียดอยู่เพราะเรามีปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยคะ แม่สู้ๆน่ะขอให้แข็งแรงไวๆน่ะ

3y ago

ขอบคุณคุณแม่มากค่ะ รักษาสุขภาพนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะเราเองก้เคยแท้งตอนได9วีคเสียใจมากเหมือนกันแต่ตอนนี้น้องมาใหม่แล้วได้34วีคแล้ว แม่เหมือนกันนะค่ะพักร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก้มาค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ