ร้องไห้หนักมาก

จากที่เคยโพสไปว่าเรามีเลือดออกหนักหลังออกจาก โรงพยาบาลได้แค่ 2 ชั่วโมง ตอนนี้ เรา เสียน้องไปแล้วค่ะ ร้องไห้เสียใจที่สุด 9 ปีที่รอคอย หายไปในพริบตา ภาพไม่ค่อยสุภาพน่ะ ลงไว้เป็นวิทยาทาน เลือดออกแค่ใหนก็ต้องพบแพทย์ เราเลือดออก มา 1 เดือน ตั้งแต่น้องได้ 5 week ออกแบบสีน้ำตาลอ่อน แบบไม่ติดเกงในแต่ถ้าเช็ดทำความสะอาดจะติด ทิชชู่มา พอมา2อาทิตย์สุดท้ายก่อนน้องจะเสีย ก็ เริ่มถึงขั้นติดกางเกงใน เริ่มมากขึ้น จนถึง ขั้นใส่แคร์ฟรี จนวันศุกรที่8เริ่มมีเลือดสด เรารีบมาทันที และนอนโรงพยาบาล 1คืน ตรวจภายในและอัลตราซาวด์หมอให้ดูอาการ 2 อาทิตย์ เราก็สบายใจ พอเช้ารุ่งขึ้น เลือดสดไหลออกเพิ่มขึ้น และแบบทวีคูณ ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยตลอด เริ่มมี ลิ้มเลือดเต็มแผ่น ปวดหน่วงท้อง คือ ปวดประจำเดือนเลยค่ะ จนเที่ยงถึงบ่าย เรากลับไปพักฟื้นที่บ้าน เราเพลีย นอนนิ่งๆ เลือดก็ยังไหล จนบ่าย 4 เราลุกจะไปเปลี่ยนผ้าอนามัย น้องไหลมาพร้อมเลือดเลยค่ะ รีบกลับมาโรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมน้องให้คุณหมอดู หมอยืนยังคือน้อง เลยอัลตราซาวด์และตรวจภายใน ไม่พบถุงน้องแล้วค่ะ ตอนนี้ติดตามอาการ เรายังมี หน่วงท้องอยู่ ยังมีเลือดไหลบ้าง แต่ยังทำใจไม่ได้ค่ะ เราเหมือนขาดคนรัก คนคุยด้วย คนที่เดินทางไปพร้อมกับเราทุกที่ คนที่เราคุยด้วยทุกเช้า เที่ยง เย็น มันไม่มีอีกแล้ว #ขอกำลังใจจากแม่ๆที่เข้าใจหัวอก# จิตใจเรา ทรุดเลยค่ะ ขนาดว่าเรานอน โรงพยาบาลอยู่กับหมอ ก็รักษาน้องไว้ไม่ได้ค่ะ #น้องได้10week

ร้องไห้หนักมาก
226 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ของเราหลุดตอน7 สัปดาห์ หาของทานบำรุงมดลูก เดือนเดียวก็ติดใหม่เลยค่ะ ทำใจให้สบายหาของที่ทานแล้วบำรุงมดลูกดูใน google เดี๋ยวก็ติดใหม่ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกให้ทายยาคุมก่อนสามเดือนค่อยปล่อย แต่เราไม่ทานกลัวติดยาก ปล่อยเลย เพราะอายุ34 แล้ว ตอนนี้ท้องได้ 18 วีคแล้วคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เราก็หัวอกเดียวกันตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ สู้ๆนะคะสักวันเราจะผ่านจุดนี้ไปได้ แต่มันก็ยากจะทำใจถูกไหมคะสู้ๆนะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราแท้งแบบสมบูรณ์เมื้อ30ตุลาคที่ผ่านมา แต่ตอนนี้น้องกลับมาอีกแล้วค่ะ5วีคแล้วค่ะ #เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะสู้ๆค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องกลับมาอีกครั้ง คุณแม่ต้องรักษาสุขภาพกายและใจให้ดี เพื่อให้น้องกลับมาค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจกับแม่ด้วยน่ะค่ะ ขอให้แม่เข้มแข็ง. รักษาตัวให้แข็งแรงไวๆ. ไม่นานน้องก้อจะกลับมาอีกแน่. สู้ๆจ่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะ เดี๋ยวน้องก็มา เคยเสียน้องไปเมื่อปี57รอมาจนปี63น้องถึงมา ครั้งนี้ดูแลน้องอย่างดีน้องแข็งแรงมาก

4y ago

ขอให้ สุขภาพทั้งคู่ แข็งแรงน่ะค่ะ

ภัทรขอขอบคุณทุกคน ทุกกำลังใจที่มีให้ แม่ที่สิ้นหวังคนนี้ จะพยายามน่ะค่ะทุกคน จะพยายามลุกให้เร็ว ขอบคุณมากนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง ร่างกายแข็งแรงเร็วๆ น้องจะได้กลับมาอยู่ด้วยใหม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌

4y ago

ดูแลสุขภาพด้วยน่ะค่ะ

แม่คะ​ หมอได้ฉีดยาฮอร์โมน​กันแท้งไหม​ ของเราเป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ตอนนี้น้อง12วีคแล้ว​ รอลุ้นซาวน์รอบหน้าอยู่ค่ะ

4y ago

กอดๆนะคะ​ เราไม่รู้มันช่วยไหม​ แต่ถ้าน้องมาคราวหน้า​ ลองขอหมอดูนะคะ​ เดี๋ยว​น้องก็มาใหม่​ เข้มแข็งนะคะ

สุ้ๆค่ะคุนแม่เดียวน้องก้อกลับมาเกิดใหม่ค่ะบ้านนี้ก้อเคยเปนเหมือนกันค่ะตอนนี้กำลังเจะเปนคุนแม่ลุกสองแร้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ