ได้กลับบ้านแล้วค่ะ

จากที่เคยโพสว่า น้องเป็นเกร็ดเลือดต่ำ และมีเลือดออกในเยื่อหุ้มสมอง ตอนนี้น้องได้กลับบ้านแล้วค่ะ เกร็ดเลือดเพิ่มขึ้นหลังจากให้ยาต้านตัวทำลายเกร็ดเลือด แต่ก็ยังคงต้องคอยดูอาการและ ต้องมาเจาะเลือดเพื่อดูความเข้มข้นของเลือด ตามหมอนัด ทุก 2 อาทิตย์​ เวลา 1 ปีเต็มค่ะ แค่ลูกได้กลับบ้านแม่ก็ดีใจมากแล้ว และขอบคุณ​แม่ๆทุกคน ที่คอยให้กำลังใจ ด้วยค่ะ

ได้กลับบ้านแล้วค่ะ
163 ตอบกลับ

ขอทราบอาการหน่อยได้ไหมค่ะว่าเป็นเกร็ดเลือดต่ำเป็นอาการแบบไหนพอดีลูกบ้านนี้เส้นเลือดแดงขึ้นเต็มตัวแต่ตอนคลอดหมอก้อว่าปกติทุกอย่างแต่แอบกังวลเล็กน้อย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ 😊🎉ดูรอยยิ้มนั่นซิ น่าเอ็นดูมากลูก ขอให้หนูสุขภาพร่างกายแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงขึ้นทุกวัน และหายจากเกร็ดเลือดต่ำเร็วๆ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง คุณแม่ก็ดูแลตัวเองด้วยน้า เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะขอให้อาการของน้องดีขึ้นเรื่อยๆจนหายขาดไปเลยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงหายขาดจากโรคที่น้องเป็นเร็วๆค่ะ

แข็งแรง​เร็ว​ๆนะคะเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆเป็น​เด็กดี​ของ​ทุกคน​นะ​คะ​

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ลูกเราก็เป็น เจาะเลือด ครบ 1 ปีหายขาดเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แต่ของลูกเราหมอให้ยา IVIG ค่ะ ทำให้เกร็ดเลือดเพิ่ม

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ ขอให้น้องหายขาดจากโรคนี้ไวๆ นะคะ

ยิ้มหวานเลย จะได้กลับบ้านแล้ว สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ 👶👶❤❤