แม่ๆทุกคน

น้องได้ออกจากโรงบาลแล้วค่ะ1เดือน5วันคะ. กว่าน้องจะผ่านมาได้น้องเก่งมากเลย

แม่ๆทุกคน
25 ตอบกลับ

เก่งมากลูก ขอให้แข็งแรงเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะตัวเล็ก

เก่งมากค่ะลูก​ สุขภาพ​แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆนะค่ะ

เก่งมากเลยลูก ขอให้หนูแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะลูก

น้องเก่งมากๆค่ะ แข็งแรงๆนะลูก น่าชังมากจ้าา 😁

😍😍😍😍 แข็งแรงเลี้ยงง่ายเป็นเด็กดีนะจ้ะ

น่ารักน่าชังจังเลยลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เก่งมากๆเลยลูกขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องเก่งอยู่แล้ว

เก่งมากลูกขอให้แข็งแรงนะคะ