ได้กลับบ้านแล้วค่ะ

จากที่เคยโพสว่า น้องเป็นเกร็ดเลือดต่ำ และมีเลือดออกในเยื่อหุ้มสมอง ตอนนี้น้องได้กลับบ้านแล้วค่ะ เกร็ดเลือดเพิ่มขึ้นหลังจากให้ยาต้านตัวทำลายเกร็ดเลือด แต่ก็ยังคงต้องคอยดูอาการและ ต้องมาเจาะเลือดเพื่อดูความเข้มข้นของเลือด ตามหมอนัด ทุก 2 อาทิตย์​ เวลา 1 ปีเต็มค่ะ แค่ลูกได้กลับบ้านแม่ก็ดีใจมากแล้ว และขอบคุณ​แม่ๆทุกคน ที่คอยให้กำลังใจ ด้วยค่ะ

ได้กลับบ้านแล้วค่ะ
163 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องหายเร็ว สุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆ นะค่ะ

แข็งแรงๆนะคะตัวน้อย หน้าตาแอบเหมือนลูกสาวเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เเข็งแรงไวๆนะค่ะน่ารักมากๆค่ะ

มียิ้มมุมปากน่ารักมากๆจ้า แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆน้า

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

รบกวนถามค่ะ เลือดออกในเยื่อหุ้มสมองเกิดจากอะไรคะ

5y ago

หมอบอกว่าเกิดจากเครื่องมือ ตอนคลอดค่ะ อาจบีบหัวน้องแรงไปค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะสู้ๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังหายไวๆนะคะคนเก่ง