แนะนำหน่อยคะ

แม่ๆทุกคน แนะนำที่ตรวจครรภ์หน่อยคะ ตอนแม่ๆตรวจใช่ที่ตรวจยี่ห้อไหนคะ

12 ตอบกลับ

เเบบหยดคือใช้ดีค่ะ หยดไปเเปปเดียวขึ้นชัดเเจ๋วเลยค่ะ ตามร้านขายยาเภสัจ ถ่ายกล่องไว้ได้ประมาณนี้ค่ะ เเต่จำยี่ห้อไม่ได้

แบบปากกาฉี่ผ่านในเซเว่นค่ะ เราฉี่ผ่านปุ้บขึ้นสองขีดปั้บเลยไม่ต้องรอ

แนะนำแบย ปัสสาวะผ่าน กับแบบหยดนะคะ เห็นผลชัดเจนกว่า ซื้อในวัตสันค่ะ

แบบไหนก็สะดวกหมดนะคะแม่ ถ้าท้องตรวจอันไหนก็ไม่ผิดพลาดค่ะ

ใช้แบบหยดกับแบบจุ่มค่ะ ซื้อที่ร้านขายยาค่ะอันล่ะประมาณ 50฿

ในเซเว่นอ่ะค่ะ ตรวจทั้งแบบจุ่ม แบบหยด ไม่ได้จำยี่ห้อเลย

เเบบจุ่ม กับเเบบฉี่ผ่าน เเต่เเบบจุ่มจะสะดวกกว่า

แบบจุ่มค่ะ เราซื้อแค่ 40-50บาท ชัดเจนเลยค่ะ

เราใช้แบบหยดค่ะ จำยี่ห้อไม่ได้

ซื้อแบบจุ่มในเซเว่นค่ะ 49 บาท