11w+2

จากที่สอบถามเลือดออกช่องคลอดวันนั้น. วันนี้น้องหลุดแล้ว ??

11w+2
473 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็เสีย ตั้งแต่ 7Wค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ✌️✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะคะ สู้ๆคะแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ💓💓

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เป็น​กำลัง​ใจ​ให้​น่ะคะ​

เสียใจด้วยค่ะ..สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ #สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยน่ะคะ😢สู้ๆค่ะ