คลอดแล้วจ้า

จากที่รอคอยมานานวันนี้คลอดแล้ว 38w5dผู้หญิงคลอดวันที่9มิ.ย63กำหนดคลอด18มิ.ย63น้ำหนัก3550

คลอดแล้วจ้า
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

4y ago

ว้าว สุดยอดเลยค่ะ เห็นน้องน้ำหนัก3500 ของเราหมอก็บอกว่าน่าจะหนักประมาณนี้แต่กลัวคลอดยากค่ะ แม่คลอดเองยากมั้ยคะ