ไปหาหมอตามนัด

จากที่มีเลือดออก 6 มิย หลังจากนั่นก็มีอีก ไม่เป็นก้อน ไม่เป็นลิ่ม ไม่ไหล แต่ซับเวลาเข้าห้องน้ำมีเลือดสีชมพู น้ำตาลอ่อน มีปวดท้องบ้าง ปวดรอบเอว ปวดก้น นมไม่คัด อาการหนาวสั่น วันที่นัด 10 มิย ไม่มีเลือดแล้ว จากผลซาวน์ยังไม่มีตัวเด็ก(ถุงไข่แดง) หมอบอกครรภ์เกือบ 7 วีค ขนาดถุง 2.24 แต่หมอแจ้งว่าท้องลม เลยคุยกะหมอว่าให้โอกาสน้องก่อนเนาะ นัดอีกที 24 มิย มาแชร์ให้แม่ๆฟัง ใครมีประสบการณ์ใกล้เคียงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนั้นเสียใจมาก แต่หมอบอกว่า ไม่ต้องเสียใจ เราไม่ได้ฆ่าเขา เขายังไม่เป็นตัวเลย ตอนขูดมดลูกก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดนะคะ ยังไงคุณแม่ก็ต้องสู้ๆนะคะ เดี๋ยวเขาก็มาเกิดใหม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙂🙂