อายุครรภ์กี่วีคแล้วกันแน่คะไปทีนึงบอก6วีคอีกที่บอก7วีคคะ​ ประจำเดือนครั้งสุดท้่ายเป็นวันที่7มิย.-10มิย.คะ​ใครพอทราบไหมคะว่ากี่วีคแล้ว

ช่วยบอกหน่อยนะคะ​ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

วันนี้อายุครรภ์เท่ากับ 6W6D ค่ะ เค้าอาจจะนับรวบยอดเป็น7Wไปเลยอะไรแบบนี้ไหมคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

มันคลาดเคลื่อนได้ค่ะ เพราะไข่เราอาจจะตกช้า/เร็วกว่าปกติ