ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍

จากทีมกุมภาพันธ์ย้ายมามกราแล้วค่ะ กำหนดคลอด5กุมภา ผ่า25มกรา นับชั่วโมงถอยหลังแล้ว ตื่นเต้น+กลัวมาก มาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่าา😅🥰😍

ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍
65 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้รอเจอน้องเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ ยังไม่รู้ว่าวันไหน แอบลุ้น ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆนะค่ะแม่