ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍

จากทีมกุมภาพันธ์ย้ายมามกราแล้วค่ะ กำหนดคลอด5กุมภา ผ่า25มกรา นับชั่วโมงถอยหลังแล้ว ตื่นเต้น+กลัวมาก มาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่าา😅🥰😍

ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍
65 ตอบกลับ

ขอถามน้อยค่ะ คลอดก่อนกำหนด หรือ ตรงกำหนด ผ่าคลอด หรือ คลอดเอง คุนหมอบอกหรือยังใงค่ะ พอดีท้องเเรก จะเข้า8เดือนเเล้วค่ะ

1y ago

คลอดเอง37wขึ้นไปไม่ใช่ก่อนกำหมดแล้วจ้า การผ่าจะผ่าได้ต้อง38ไม่เกิน39กำลังดีขึ้นอยู่ที่หมด กำหนดส่วนใหญ่ที่หมอนับคือ40 ในการรอคลอดธรรมชาติ