ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍

จากทีมกุมภาพันธ์ย้ายมามกราแล้วค่ะ กำหนดคลอด5กุมภา ผ่า25มกรา นับชั่วโมงถอยหลังแล้ว ตื่นเต้น+กลัวมาก มาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่าา😅🥰😍

ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍
65 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ จาก 9 กุมภา มาผ่าคลอด 29 มกรา ขนาดยังไม่ถึงยังตื่นเต้นมากเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊❤️

1y ago

ยังไงอัพเดทกันนะคะ 😊