ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍

จากทีมกุมภาพันธ์ย้ายมามกราแล้วค่ะ กำหนดคลอด5กุมภา ผ่า25มกรา นับชั่วโมงถอยหลังแล้ว ตื่นเต้น+กลัวมาก มาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่าา😅🥰😍

ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍
65 ตอบกลับ

ความตื่นเต้นห้ามยากจริงๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกอย่างผ่านไปไวมาก พอฉีดยาบล็อกหลังแล้วแป๊บเดียวท่อนล่างก็ชาเลยค่ะ ไม่นานคุณหมอก็ลงมีดอย่างรวดเร็ว ไม่เกิน 10 นาทีเสียงอุแว้ก็ดังลั่นห้อง นาทีนี้คุณแม่ฟังดีๆ เลยนะคะพยาบาลตะขานเวลาเกิดเพศและน้ำหนักน้อง เดี๋ยวก็ได้จุ๊บเหม่งอุ่นๆ แล้วค่ะแม่ ✌🏻✌🏻🥰

1y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนค๊าา นาทีคลอดนี่แหละค่ะที่บอกเราว่าเรามันเจ๋งแค่ไหน ผู้ชายตัวใหญ่ๆ สู้ผู้หญิงตัวเล็กๆ แบบเราไม่ได้เลย ✌🏻✌🏻❤️