มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์29Wค่ะอยากรู้ว่าเราควรฉีดไหมแล้วฉีดตัวไหนดีไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรฉีดค่ะ ฉีดได้ทุกตัวที่มี มีคนท้องฉีดกันเยอะแยะแล้ว ไม่มีตัวไหนเป็นอันตรายกับเด็กในท้องค่ะ