29W 4D

รู้สึกเจ็บหน่วงท้องน้อย เริ่มเจ็บนม มีคุณแม่บ้านไหนเริ่มเป็นแบบคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้29w4d ไม่เจ็บแต่มีอาการท้องแข็งค่ะแต่ไม่นานค่ะไม่ถึง1นาทีก็หายและวันนี้ดิ้นแรงทั้งวันปกติไหมค่ะแม่

กำลังเป็นอยู่ตอนนี้เลยคะ แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา แต่ลองตรวจดูขึ้นขีดจางๆ รอเวลาลุ้นคะ

4y ago

ดีใจล่วงหน้านะคะ ว่าทีคุณแม่

เปนค่ะ ตอนนี้ 27 w ปวดหน่วงท้องมาก ปวดเชิงกรานด้วย เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

รุ้สึกได้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

เป็นตอนนี้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เด๊ะเลยค่ะ

เป็นค่ะ