อยากถามเเม่ๆคะ.ช่วงที่ลูกฉีดวัคซีนมีฉีด 2 เข็มไหมคะ

ช่วง 6 เดือนฉีดกี่เข็มคะวัคซีน

1 ตอบกลับ

2, 4 และ 6 เดือนฉีดเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ได้ซื้อก็ครั้งละ 2 เข็ม หยอดโปลิโอ หยอดโรต้า ถ้าซื้อก็ครั้งละ 1 เข็ม หยอดโรต้า และหากเสริมก็หลายเข็ม ตามแม่เลือกค่ะ