คุณแม่ท่านใด เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ คุณหมอรักษาแบบไหนบ้าง

คุณแม่ท่านใด เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ รักษาแบบไหนล้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอให้คุมอาหารก่อน​ พอคุมไม่ได้หมอก็จะไปไปกินน้ำตาล​ เจาะเลือด​ 4 เข็ม​ แล้วก็รักษาด้วยการฉีดยาวันละ​ 5 เข็มจ้า​ แล้วก็ให้คุมอาหารอย่างเคร่งครัด​