20+3wแล้วค่ะวันนี้คุณหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ท้องนี้ห่างจากพี่ๆเขา8ปีเลยรอลุ้นเพศค่ะ😊😊

จะได้เตรียมของก่อนคลอดกัน...🥰คุณแม่น้ำหนักก่อนท้อง100+เลยน่ะค่ะคุณหมอให้คุม น.นให้ขึ้น สัปดาห์ละไม่เกิน2ขีด😮‍💨ตอนนี้20สัปดาห์ขื้นมา2กิโลแม่ๆบ้านไหนมีปัญหาเหมือนกันมั๊ยค่ะเรื่อง น.น,

4 ตอบกลับ

ของเราท้องแฝดหญิงคลอด23กุุมภาก่อนท้องหนัก98หมอบอกห้ามเกิน100เพราะเรามีภาวะเป็นเบาหวาน

9mo ago

ของแม่หมอบอกห้ามเกินสัปดาห์ละ2ขีด

21วีคขึ้นมา4กกค่ะ งานยุ่งไม่ค่อยมีเวลาทานจุกจิกเลยค่ะ

9mo ago

ของแม่21+1ค่ะก่อนท้อง....น.น100...ไปชั่งอีกทีเมื่อวันจันทร์ขึ้นมา3ก.ก.

บ้านนี้ก่อนท้องนน.79 ตอนนี้21+3 นน.แม่78-79ค่ะ

9mo ago

ผิดกับท้องแรกมากค่ะแม่ ท้องแรกลงแม่หมดเลย 😂 ท้องนี้นน.ตัวเยอะ คุณหมอให้คุมน้ำตาล แม่ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ด้วย ช่วยได้เยอะเลยค่ะ🥰

เรา 20w ขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะ 😅

9mo ago

กำลังดีค่ะแต่แม่บ้านนี้นำ้หนักตัวเยอะเลยต้องคุม😆