น.น. ทารก

19วิคแล้ว หมอซาวบอกว่า น.น เด็กประมาน 3ขีด แม่ๆท่านใหนซาวแล้ว น.น ลูกเท่าใหนบ่างคะ ละทำยังงัยให้ลงลูกบ่าง ตอนนี้ตัวแม่ น.น 89 เพราะเป็นคนอ้วน แล้วโดนหมอห้ามของหวานด้วยตอนนี้

3 ตอบกลับ

น้องก็นน.ตามเกณฑ์นี่คะ มากกว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ไม่ต้องบำรุงอะไรเพิ่มค่ะ ทานให้เหมือนปกติ

ของเรา 18 week น้ำหนักน้อง 233 g หมอก็บอกว่าปกตินะคะ

บ้านนี้ 17w5d น้องน้ำหนัก 221กรัมค่ะ