รอบดึก

หิวอีกแล้วจร้า20:57น. 23w3เดจร้ากินม่หยุดเลยช่วงนี้?

รอบดึก
8 ตอบกลับ

เลี่ยงผลไม้รสหวานรอบดึกก็ดีนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นสูงค่ะแม่

เรากินวันหนึ่งหลายรอบมากค่ะ​ หิวได้ตลอดเวลา

4y ago

ช่ายค่ะแม่ กินเก่งมาก😊

26Wกินไม่หยุดเหมือนกันค่ะ

4y ago

เดือนนี้ขึ้นมา4โลค่ะ😆

เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

😁กินทั้งวัน

อยากกินมะม่วง😀

4y ago

มาค่ะแม่ กินด้วยกันอร่อยดีค่ะ😊

ลูกหิวค่ะแม่ 😆

4y ago

😆ช่ายค่ะแม่ ปกติม่เคยซื้อกินเลยพอท้องกินแต่มะม่วงสุก

หิวเลยค่ะ

4y ago

มาค่ะแม่ มากินด้วยกัน😉

บำรุงๆ

4y ago

บำรุงน้องได้ตัวใหญ่ๆค่ะ