20+3wแล้วค่ะวันนี้คุณหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ท้องนี้ห่างจากพี่ๆเขา8ปีเลยรอลุ้นเพศค่ะ😊😊

จะได้เตรียมของก่อนคลอดกัน...🥰คุณแม่น้ำหนักก่อนท้อง100+เลยน่ะค่ะคุณหมอให้คุม น.นให้ขึ้น สัปดาห์ละไม่เกิน2ขีด😮‍💨ตอนนี้20สัปดาห์ขื้นมา2กิโลแม่ๆบ้านไหนมีปัญหาเหมือนกันมั๊ยค่ะเรื่อง น.น,

4 ตอบกลับ

เรา 20w ขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะ 😅

9mo ago

กำลังดีค่ะแต่แม่บ้านนี้นำ้หนักตัวเยอะเลยต้องคุม😆