เงียบมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 😂

จะเลยกำหนดคลอดเเล้วลูกเอ๋ยย เเม่บ้านนี้ม่มีอาการใดๆ เคยเจ็บเตือนก็นานเเล้ว เจ็บเเค่เเป๊บๆก็หาย กำหนดคลอด30ตุลา ลุงหมอนัดวันนี้วันที่26 รอลุ้นมากๆ กลัวการเร่งคลอดมากเลย 😂 #คลอดธรรมชาติ ไม่ยากผ่า รีบออกมาเถอะลูกก อย่าอยู่นานๆอีเเม่ใจจะขาด 😅

เงียบมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 😂
13 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่อีแม่ แอบแตกวันที่13 ตุลา 12หาหมอ ปากมดลูกเปิด 1เซน ความดันอีแม่สูง หมอเลย ให้นอนโรงบาลดูอาการ หมอก็ทำการเร่งคลอด เหน็บยา กินยาเร่ง 2เม็ด เจ็บปวด แทบขาดใจ คลอดตี3.55 คลอดเสร็จบอกหมอเลยว่าทำหมัน ไม่ไหว ทรมาณมาก😆

2y ago

บ้านนี้ ยังเงียบยุเลยค่า หมอให้ไป รพ วันที่31 ไม่รุ้จะโดนเร่งคลอดมั้ย

บ้านนี้ก็โดนนัด26ตุลาคม โดนกระตุ้นปากมดลูกไป เปิด2ซม.แต่ไม่ปวดไม่มีอาการใดๆ กำหนดคลอดคือวันนี้27ตุลาคม ถ้าไม่มีอาการ คุณหมอนัดแอดมิด31ตุลาคมนี้😅 คุณหมอบอกจะให้ไป รร พร้อมพี่ๆ🤣

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่อย่าคิดมากนะคะ

ไม่ต้องรีบนะแม่ ยิ่งรีบ น้องยิ่งไม่ออก555 ของเราปากมดลูกเปิด3เซ็นตอน38วีค ไปนอนรอคลอดที่ รพ.2ครั้งรวม4คืน ไม่มีท่าทีว่าจะคลอด ไม่มีอาการเลย พอทำใจรอผ่าคลอด น้องก็ออกมาซะงั้น 40+4

2y ago

ตอนนี้ 39 6เเย้วว น้องยังเงียบยุเลยค่า หมอห้ไปวันที่31 ก็เลยกำหนดคลอด ไม่รุ้จะโดนเร่งคลอดมั้ย

บ้านนี้พึ่งคลอดเมื่อวานเลยค่ะก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เมื่อวานนอนอยู่ดีๆเจ็บท้องน้อย โทรหาหมอหมอให้ไปรพ.ตรวจปุ้บเปิดจะ5ซ.ละค่ะ555

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ค่ะ เงียบกริบ ให้พ่อตามทุกคืนก็ไม่ยอมออก พรุ่งนี้หมอนัดแย้ว ไม่รู้จะโดนกระตุ้นไหม แม่กลัวนิดหน่อยค่ะ😂

2y ago

บ้านนี้เลยกำหนดแล้วค่ะ ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้เวลาอีก1 อาทิตย์

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ30ตุลาแต่หมอบอกว่าถ้ายังไม่คลอดจะกระตุ้นวันที่2พฤศจิกายนแอบกลัวๆค่ะ

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ หมอห้ไป รพ วันที่31นี้

บ้านนี้27ตุลาคมตอนนี้40+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะกลัวโดนเร่งยาเคยโดนมาแล้วทรมานสุดๆ

กำหนดคลอด30ตุลาเหมือนกันเลยค่ะหมอนัดไปวันที่25ตุลาเกือบได้นอนเร่งคลอดค่ะ

2y ago

บ้านนี้39 6เเล้วค่ะ ม่มีอาการใดๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกำหมดคลอดวันที่30ต.ค.65น้องคือเงียบมาก

2y ago

31หมอห้ไป รพ เเล้วค่ะ เเต่ตอนนี้ก็ยังเงียบ อยากห้เจ้บเอง ม่ยากโดนเร่ง

เป็นยังไงบ้างแล้วคะแม่ เริ่มมีอาการบ้างไหมคะ 😂

2y ago

ทำทุกวิธีที่เค้าบอกกันแล้ว เงียบมากกก 🥹 บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ลุงหมอนัดวันที่31เหมือนกันเลย สงสัยได้โดนกวาดมดลูกแน่ๆถ้าลูกยังไม่ยอมออกมา