เงียบมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 😂

จะเลยกำหนดคลอดเเล้วลูกเอ๋ยย เเม่บ้านนี้ม่มีอาการใดๆ เคยเจ็บเตือนก็นานเเล้ว เจ็บเเค่เเป๊บๆก็หาย กำหนดคลอด30ตุลา ลุงหมอนัดวันนี้วันที่26 รอลุ้นมากๆ กลัวการเร่งคลอดมากเลย 😂 #คลอดธรรมชาติ ไม่ยากผ่า รีบออกมาเถอะลูกก อย่าอยู่นานๆอีเเม่ใจจะขาด 😅

เงียบมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 😂
13 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบนะแม่ ยิ่งรีบ น้องยิ่งไม่ออก555 ของเราปากมดลูกเปิด3เซ็นตอน38วีค ไปนอนรอคลอดที่ รพ.2ครั้งรวม4คืน ไม่มีท่าทีว่าจะคลอด ไม่มีอาการเลย พอทำใจรอผ่าคลอด น้องก็ออกมาซะงั้น 40+4

2y ago

ตอนนี้ 39 6เเย้วว น้องยังเงียบยุเลยค่า หมอห้ไปวันที่31 ก็เลยกำหนดคลอด ไม่รุ้จะโดนเร่งคลอดมั้ย