เงียบมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 😂

จะเลยกำหนดคลอดเเล้วลูกเอ๋ยย เเม่บ้านนี้ม่มีอาการใดๆ เคยเจ็บเตือนก็นานเเล้ว เจ็บเเค่เเป๊บๆก็หาย กำหนดคลอด30ตุลา ลุงหมอนัดวันนี้วันที่26 รอลุ้นมากๆ กลัวการเร่งคลอดมากเลย 😂 #คลอดธรรมชาติ ไม่ยากผ่า รีบออกมาเถอะลูกก อย่าอยู่นานๆอีเเม่ใจจะขาด 😅

เงียบมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 😂
13 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างแล้วคะแม่ เริ่มมีอาการบ้างไหมคะ 😂

2y ago

ทำทุกวิธีที่เค้าบอกกันแล้ว เงียบมากกก 🥹 บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ลุงหมอนัดวันที่31เหมือนกันเลย สงสัยได้โดนกวาดมดลูกแน่ๆถ้าลูกยังไม่ยอมออกมา