เงียบมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 😂

จะเลยกำหนดคลอดเเล้วลูกเอ๋ยย เเม่บ้านนี้ม่มีอาการใดๆ เคยเจ็บเตือนก็นานเเล้ว เจ็บเเค่เเป๊บๆก็หาย กำหนดคลอด30ตุลา ลุงหมอนัดวันนี้วันที่26 รอลุ้นมากๆ กลัวการเร่งคลอดมากเลย 😂 #คลอดธรรมชาติ ไม่ยากผ่า รีบออกมาเถอะลูกก อย่าอยู่นานๆอีเเม่ใจจะขาด 😅

เงียบมากๆเลยค่ะบ้านนี้ 😂
13 ตอบกลับ

กำหนดคลอด30ตุลาเหมือนกันเลยค่ะหมอนัดไปวันที่25ตุลาเกือบได้นอนเร่งคลอดค่ะ

2y ago

บ้านนี้39 6เเล้วค่ะ ม่มีอาการใดๆ